Lịch công tác tuần Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
In lịch Tháng trước   Tuần trước Từ ngày:29/4/2024 Đến ngày:5/5/2024 Tuần tới   Tháng tới

THỨ/NGÀY

NỘI DUNG

TP.THAM DỰ
Thứ Hai
29/4
NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5 - TRỰC LÃNH ĐẠO: THẦY PHAN VĂN CHƯƠNG (HIỆU TRƯỞNG)- Cán bộ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên, và Học sinh toàn trường.
Thứ Ba
30/4
NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5 - TRỰC LÃNH ĐẠO: THẦY PHAN VĂN LĨNH (PHÓ HIỆU TRƯỞNG)- Cán bộ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên, và Học sinh toàn trường.
Thứ Tư
1/5
NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5 - TRỰC LÃNH ĐẠO: THẦY LÊ VIẾT HÀ (PHÓ HIỆU TRƯỞNG)- Cán bộ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên, và Học sinh toàn trường.
Thứ Năm
2/5
- 07 giờ: KIỂM TRA CUỐI HỌC KỲ 2 (Theo lịch) - 13 giờ: BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI - TRỰC LÃNH ĐẠO: THẦY PHAN VĂN LĨNH (PHÓ HIỆU TRƯỞNG)- Cán bộ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên, và Học sinh toàn trường.
Thứ Sáu
3/5
- 07 giờ: HỌC THEO THỜI KHÓA BIỂU - 13 giờ: BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI - TRỰC LÃNH ĐẠO: THẦY LÊ VIẾT HÀ (PHÓ HIỆU TRƯỞNG)- Cán bộ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên, và Học sinh toàn trường.
Thứ Bảy
4/5
- 07 giờ: KIỂM TRA CUỐI HỌC KỲ 2 (Theo lịch) - 13 giờ: BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI - TRỰC LÃNH ĐẠO: THẦY PHAN VĂN CHƯƠNG (HIỆU TRƯỞNG)- Cán bộ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên, và Học sinh toàn trường.
CN
5/5