Lịch công tác tuần Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
In lịch Tháng trước   Tuần trước Từ ngày:8/4/2024 Đến ngày:14/4/2024 Tuần tới   Tháng tới

THỨ/NGÀY

TP.THAM DỰ
Thứ Hai
8/4
- 07 giờ: CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN - 07 giờ 45: DẠY HỌC THEO THỜI KHÓA BIỂU - 13 giờ: BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI; - TRỰC LÃNH ĐẠO: THẦY PHAN VĂN CHƯƠNG (HIỆU TRƯỞNG)- Cán bộ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên, và Học sinh toàn trường.
9/4
- 07 giờ 00: DẠY HỌC THEO THỜI KHÓA BIỂU (KHU B) - 13 giờ: BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI; - TRỰC LÃNH ĐẠO: THẦY PHAN VĂN LĨNH (PHÓ HIỆU TRƯỞNG)- Cán bộ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên, và Học sinh toàn trường.
Thứ Tư
10/4
- 07 giờ 00: DẠY HỌC THEO THỜI KHÓA BIỂU (KHU B) - 13 giờ: BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI; - 13 giờ 30: HỌP TỔ CHUYÊN MÔN TRIỂN KHAI BỎ PHIẾU LỰA CHỌN SGK, HOÀN THIỆN HỒ SƠ BÁO CÁO HỘI ĐỒNG LỰA CHỌN SGK LỚP 12 (CTr GDPT 2028) - TRỰC LÃNH ĐẠO: THẦY LÊ VIẾT HÀ (PHÓ HIỆU TRƯỞNG)- Cán bộ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên, và Học sinh toàn trường.
11/4
- 07 giờ: DẠY HỌC THEO THỜI KHÓA BIỂU - 13 giờ: BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI - 13 giờ 30: HỌP TỔ CHUYÊN MÔN TRIỂN KHAI BỎ PHIẾU LỰA CHỌN SGK, HOÀN THIỆN HỒ SƠ BÁO CÁO HỘI ĐỒNG LỰA CHỌN SGK LỚP 12 (CTr GDPT 2028) - TRỰC LÃNH ĐẠO: THẦY PHAN VĂN LĨNH (PHÓ HIỆU TRƯỞNG)- Cán bộ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên, và Học sinh toàn trường.
12/4
- 07 Giờ: HỌC THEO THỜI KHÓA BIỂU; - 13 Giờ: BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI; - 13 giờ 30: HỘI ĐỒNG LỰA CHỌN SGK NHÀ TRƯỜNG HỌP THẨM ĐỊNH KẾT QUẢ LỰA CHỌN SGK TỪ CÁC TỔ CHUYÊN MÔN, ĐỀ XUẤT DANH MỤC SGK CỦA NHÀ TRƯỜNG (CTr GDPT 2028) - TRỰC LÃNH ĐẠO: THẦY LÊ VIẾT HÀ (PHÓ HIỆU TRƯỞNG)- Cán bộ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên, và Học sinh toàn trường.
13/4
- 07 giờ: DẠY HỌC THEO THỜI KHÓA BIỂU - 13 giờ: BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI - TRỰC LÃNH ĐẠO: THẦY PHAN VĂN CHƯƠNG (HIỆU TRƯỞNG)- Cán bộ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên, và Học sinh toàn trường.
CN
14/4