Lịch công tác tuần Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
In lịch Tháng trước   Tuần trước Từ ngày:1/1/2024 Đến ngày:7/1/2024 Tuần tới   Tháng tới

THỨ/NGÀY

NỘI DUNG

TP.THAM DỰ
Thứ Hai
1/1
- NGHỈ LỄ (TẾT DƯƠNG LỊCH, NGÀY 01/01/2024) - TRỰC LÃNH ĐẠO: THẦY PHAN VĂN CHƯƠNG (HIỆU TRƯỞNG)- Cán bộ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên, và Học sinh toàn trường.
Thứ Ba
2/1
- 07 Giờ: HỌC THEO THỜI KHÓA BIỂU; - 13 Giờ: BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI; - TRỰC LÃNH ĐẠO: THẦY PHAN VĂN LĨNH (PHÓ HIỆU TRƯỞNG)- Cán bộ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên, và Học sinh toàn trường.
Thứ Tư
3/1
- 07 Giờ: HỌC THEO THỜI KHÓA BIỂU; - 13 Giờ: BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI; - TRỰC LÃNH ĐẠO: THẦY LÊ VIẾT HÀ (PHÓ HIỆU TRƯỞNG)- Cán bộ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên, và Học sinh toàn trường.
Thứ Năm
4/1
- 08 Giờ: TỔNG KẾT CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA THPT, NĂM HỌC 2023 - 2024 (TẠI TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ THÁNH TÔNG - HỘI AN); - HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG ĐƯỢC NGHỈ HỌC. - TRỰC LÃNH ĐẠO: THẦY PHAN VĂN LĨNH (PHÓ HIỆU TRƯỞNG)- Cán bộ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên, và Học sinh toàn trường.
Thứ Sáu
5/1
- THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP QUỐC GIA NĂM HỌC 2023-2024 - HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG ĐƯỢC NGHỈ HỌC. - TRỰC LÃNH ĐẠO: THẦY LÊ VIẾT HÀ (PHÓ HIỆU TRƯỞNG)- Cán bộ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên, và Học sinh toàn trường.
Thứ Bảy
6/1
- THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP QUỐC GIA NĂM HỌC 2023-2024 - HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG ĐƯỢC NGHỈ HỌC. - TRỰC LÃNH ĐẠO: THẦY PHAN VĂN CHƯƠNG (HIỆU TRƯỞNG)- Cán bộ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên, và Học sinh toàn trường.
CN
7/1